Ưu điểm của lưới thép hàn mạ kẽm

Lưới thép hàn mạ kẽm là loại lưới làm bằng nguyên liệu thép không pha tạp chất, có thể gọi là tấm lưới thép không gỉ. Được tăng cường thêm một lớp kẽm bên ngoài nhằm bảo vệ tốt hơn chất liệu của nguyên liệu thép phía bên trong. Lưới thép hàn mạ kẽm có rất nhiều kích thước, độ lớn khác nhau, ứng dụng vào nhiều lĩnh vực, tăng cường hơn khả năng chống chịu dưới môi trường bên ngoài. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về lưới thép hàn mạ kẽm, liệu lưới thép hàn mạ kẽm có đang là sản phẩm mà bạn đang cần ?

Ưu điểm của lưới thép hàn mạ kẽm

ƯU ĐIỂM CỦA LƯỚI THÉP HÀN MẠ KẼM

Các loại lưới thép hoặc lưới kim loại truyền thống có một điểm trừ tương đối lớn là dễ bị rỉ sét, oxy hóa dưới tác động mưa gió, nắng, ẩm đến từ môi trường.
Vì vậy mà lưới thép truyền thống rất hạn chế đặt tại các khu vực xử lý nước thải, môi trường có tính axit cao bởi vì nó sẽ đội thêm chi phí sửa chữa cực kỳ không xứng đáng.
Lưới thép hàn mạ kẽm có chỉ số rỉ sét rất thấp, bởi lớp kẽm bên ngoài đóng vai trò bảo vệ, tránh khỏi tình trạng rỉ sét đến từ môi trường bên ngoài.
Có thể nhìn nhận lưới thép hàn mạ kẽm là tấm lưới thép không gỉ sét, các mối nối giữa các thanh thép được đảm bảo cực kỳ chắc chắn.
Lưới thép hàn mạ kẽm được hàn dựa trên công nghệ làm nóng chảy tại điểm tiếp xúc nên rất chắc chắn, không dễ bị bung mối hàn.
Việc hàn nóng chảy không làm ảnh hưởng tới nguyên liệu và kết cấu thép mà còn giúp đảm bảo tốt hơn chất lượng của mối hàn.

CÔNG DỤNG CỦA LƯỚI THÉP HÀN MẠ KẼM

Công dụng của lưới thép hàn rất nhiều, có thể sử dụng để trang trí, làm lưới rọ đá, lưới kệ đựng,….
Về vật trang trí, lưới thép hàn mạ kẽm có thể biến thành các rọ đá tạo hình các bậc thang, tạo hình bệ tường.
Lưới thép hàn mạ kẽm còn được dùng trong việc làm hàng rào, hàng rào làm từ lưới thép hàn mạ kẽm có thể gồm các loại như hàng rào chấn sóng, hàng rào gập tam giác, hàng rào lưới phẳng.
Các loại hàng rào này có thể nhìn thấy tại các công trình, nhà máy, xí nghiệp, trường học, đóng vai trò là hàng rào bảo vệ, làm chuồng trại gia súc để bảo vệ gia súc bên trong.
Ngoài ra còn được dùng để làm các loại giàn dây cho các loại cây leo như mướp, bí xanh, dưa leo.
Về xây dựng, lưới thép hàn mạ kẽm còn được dùng trong kết cấu bê tông, xây cầu đường, xây đường đi nông thôn.
Bên cạnh đó còn được dùng trong việc xây dựng cống, lưới thép lúc này có hình dạng theo hình hộp cống, vuông vức.
Về vật dụng, lưới thép hàn mạ kẽm được dùng để làm các kệ để hàng trong siêu thị, các kích thước giữa các bước ô có thể thay đổi cho phù hợp với sản phẩm mà anh em sở hữu.
Ngoài ra còn được dùng trong việc làm lưới trong các xe đẩy trong siêu thị, mối hàn chắc chắn, không tốn nhiều chi phí để bảo trì sản phẩm.
Khi được mạ kẽm, tuổi thọ của lưới thép hàn được nhân lên gấp nhiều lần.
Lưới thép hàn mạ kẽm có nhiều công dụng, từ đóng góp trong những vật nhỏ như kệ để đồ, xe đẩy đến làm hàng rào bảo vệ công trình, giúp tăng thêm độ thẩm mỹ cũng như đảm bảo tính an toàn.

TÍNH CHẤT CỦA LƯỚI THÉP HÀN MẠ KẼM

Lưới thép hàn mạ kẽm được làm dưới cơ chế hàn tiếp điểm nóng chảy nên yêu cầu rất cao về chất lượng của thép, thép đạt chuẩn không tạp chất.
Thép mà Lưới Hàn Thiên Phú sử dụng cho mặt hàng này là Thép Hòa Phát, Thép TungHo Viet Nam.
Thép kéo nguộii dưới cường độ cao 500MPa, ứng dụng các công nghệ hiện đại đem lại độ thẩm mỹ toàn diện, độ bền tối ưu.
Sản phẩm có thể tiếp xúc được với môi trường khắc nghiệt, mưa, ẩm mốc, mà không bị rỉ sét hay xuống màu.
THIẾT KẾ BỘ LƯỚI THÉP HÀN MẠ KẼM ĐỘC QUYỀN TẠI LƯỚI HÀN THIÊN PHÚ
Lưới thép hàn mạ kẽm là một sản phẩm mà chúng ta rất hay bắt gặp trong đời sống hiện nay với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934.346.889
Liên hệ