Thư ngỏ

Kính gửi : Quý khách hàng!

Lời đầu tiên thay mặt Công ty cổ phần vật liệu và lưới thép Hải Phòng xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách hàng và cảm ơn quý khách đã tạo điều kiện cho chúng tôi có cơ hội hợp tác như ngày hôm nay!

Công ty cổ phần vật liệu và lưới thép Hải Phòng được thành lập dựa trên cửa hàng kinh doanh nghành nghề kim khí từ năm 2006, kết hợp cá nhân giàu kinh nghiệm trong ngành sản xuất lưới thép, trải qua trên 10 năm xây dựng và phát triển. Cho đến ngày hôm nay, có thể nói chúng tôi là một trong những đơn vị luôn đi đầu trong ngành lưới thép, với 06 dòng sản phẩm chính : Lưới thép hàn, Hàng rào lưới thép, Dây kéo nguội cường độ cao, Sàn grating, Lưới dập giãn và Hàng rào giao thông.

Với công nghệ tự động tiên tiến, đội ngũ công nhân viên có năng lực và tay nghề cao, chúng tôi tự tin đưa ra thị trường những sản phẩm đảm bảo được yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng cũng như thẩm mỹ của từng chi tiết sản phẩm ( Từ khâu nguyên vật liệu đầu đưa vào quá trình sản xuất , ra sản phẩm và đóng gói). Trên 10 năm hoạt động sản xuất và phát triển, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở rất nhiều các công trình trên cả nước và góp một phần cho xuất khẩu.

Lưới thép hàn dùng cho đổ nền đường, nhà xưởng, thi công nhà cao tầng, sàn deck, sàn bóng … Các công trình, công ty như :Hầm đường bộ Đèo Cả, Fomusa Hà Tĩnh, Các công trình thi công của Công ty CP xây dựng Ricons, Công ty CP xây dựng Cotecon, Công ty CP xây dựng VRO…

Lưới thép hàn cho hầm lò khai thác than: Mỏ than Lan Mẫu, Mỏ than Trúc Bạch, Mỏ than Vàng Danh …

Hàng rào lưới thép hàn, hàng rào lưới thép hộp cho các nhà máy, các khu công nghiệp… FLC Hạ Long, FLC Qui Nhơn, FLC Sầm Sơn, LG- Hải Phòng, nhà máy nước mặt Sông Đuống, hàng rào cho đường đua F1 Hà Nội, Hàng rào cho các dự án năng lượng mặt trời Bình Phước, Bình Thuận.

Lưới dập giãn cho các nhà máy, hàng rào chống chói giao thông … Hàng rào lưới dập giãn chống chói QL1, QL10…

Dây thép cường độ cao cho sản xuất cống bên tông, cột điện … Công ty bê tông và XD Hải Phòng, Công ty CP Amaco…

Chúng tôi xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã, đang và sẽ  hợp tác với chúng tôi để xây dựng  kinh tế phát triển, bền vững…

Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934.346.889
Liên hệ