Phân loại lưới thép hàng rào

Lưới thép hàn

Dòng lưới thép phổ biến tiếp theo, đó là lưới thép hàn. Loại lưới này còn gọi là lưới inox hàn. Đây cũng là một trong các loại lưới thép công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành nghề hiện nay. Từ nông nghiệp, công nghiệp đến xây dựng đều có thể ứng dụng sản phẩm này. Chẳng hạn: lưới dùng làm chuồng trại trong nông nghiệp. Làm tấm lót trần bê tông, sàn bê tông trong xây dựng. Làm giá, kệ để đồ trong trang trí nhà cửa,…

Sản phẩm cũng được làm từ sợi thép, inox 304 hoặc inox 316,… với khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chống oxy hóa rất cao. Khác với lưới thép đan, lưới thép hàn có đặc điểm, các sợi thép được hàn lại với nhau bằng các mối hàn rất chắc chắn dưới dạng lưới.

Ô lưới được thiết kế theo kiểu hình vuông, hình chữ nhật hoặc hình thoi,… Kích thước ô lưới rất đa dạng như: 0.5mm, 10mm, 20mm đến 100mm. Độ dày sợi lưới được sản xuất tỷ lệ thuận với kích thước ô lưới. Khổ lưới phổ biến là 1mx20m, 1.2mx30m.

Lưới inox hàn rất đa dạng. Các loại lưới thép thuộc dòng sản phẩm này như: lưới thép hàn tấm, lưới thép hàn dạng cuộn, lưới thép hàn bọc nhựa. Mỗi loại sẽ có đặc điểm và quy cách khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934.346.889
Liên hệ